Hotline: 0968.880.077 | Email: ngoinhatkamaki@gmail.com

Chính sách mua hàng

15/06/2020

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm. Nhờ thế nhanh chóng giúp khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp.

Bộ sưu tập ngói màu cao cấp Nhật Bản KAMAKI do Công ty TNHH Đặng Quân sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS A 5402:2002 và hệ thống dây chuyền, máy móc hoàn toàn tự động kết hợp công nghệ ép ướt tiên tiến của Nhật Bản.

Ngói màu KAMAKI được cấu thành từ 2 phần chính: phần trong là lớp thân ngói bằng chất liệu bê tông rắn chắc, chịu lực tốt,… và phần ngoài là lớp áo màu được sơn bằng công nghệ phun sơn tự động, hấp màu nhằm đảm bảo độ bền màu đẹp theo thời gian.

+ Trọng lượng nhẹ + Cường độ cao + Giá cả hợp lý

+ Độ bền đồng nhất + Màu sắc đa dạng + Hình dạng tinh tế

+ Chống thấm + Chống nóng + Chống ồn + Chống rêu mốc + Không trơn trượt đảm bảo an toàn khi thi công.

+ Khả năng chống tràn nước mưa

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất ngói lợp bê tông chúng tôi đã phối hợp cùng các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản cho ra đời dòng sản phẩm “ngói màu cao cấp Nhật Bản KAMAKI”.

Không những màu sắc hài hòa, chất lượng tuyệt hảo, ngói màu KAMAKI còn có thiết kế thông minh hình lượn sóng cùng các gờ chắn mưa suôn theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói giúp ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng nước tràn qua khe ngói khi có mưa to gió lớn hay bão lũ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngói lợp, Công ty TNHH Đặng Quân luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới, chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm. Nhờ thế nhanh chóng giúp khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp.

Mọi chi tiết, khách hàng xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẶNG QUÂN

CHUYÊN SẢN XUẤT NGÓI MÀU NHẬT BẢN CAO CẤP KAMAKI

Nhà máy sản xuất: ấp 1, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0968.880.077 - 02543.877.999