Hotline: 0968.880.077 | Email: ngoinhatkamaki@gmail.com

Giới thiệu chung

12/05/2019

Công ty TNHH Đặng Quân xin giới thiệu BỘ SƯU TẬP NGÓI MÀU NHẬT BẢN CAO CẤP KAMAKI đến quý khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang có khá nhiều sản phẩm ngói màu xi măng ép của nhiều thương hiệu khác nhau, được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi loại ngói màu được sản xuất với những kỹ thuật riêng biệt.

Mỗi dòng ngói đều có những ưu nhược điểm riêng. Không phải ai cũng có thể đánh giá được chất lượng thực chất của từng dòng sản phẩm. Điều này thật sự gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng khi xây dựng nhà cửa.

1594948926-cattalogue ngang  final chuẩn _trắng_-03.png

Để giúp cho quý khách hàng tìm thấy sản phẩm ngói màu xi măng ép phù hợp nhất đối với mình, Công ty TNHH Đặng Quân xin giới thiệu BỘ SƯU TẬP NGÓI MÀU NHẬT BẢN CAO CẤP KAMAKI do chính Công ty chúng tôi sản xuất, áp dụng bộ tiêu chuẩn kỷ thuật của Nhật Bản JIS A 5402:2002 và hệ thống dây chuyền, máy móc tự động kết hợp công nghệ ép ướt tiên tiến của đất nước mặt trời mọc.

Điểm nổi bật của sản phẩm ngói màu cao cấp KAMAKI là được cấu thành từ 2 phần chính: phần trong là lớp thân ngói bằng chất liệu bê tông rắn chắc đi kèm với sợi gia cường giúp tăng cường độ chịu lực và phần ngoài là lớp áo màu được sơn bằng công nghệ phun sơn tự động, hấp màu nhằm đảm bảo độ bền màu đẹp theo thời gian.

Với công nghệ tiên tiến này, viên ngói KAMAKI sản xuất ra có TRỌNG LƯỢNG NHẸ + ĐỘ BỀN ĐỒNG NHẤT + HÌNH DẠNG TINH TẾ + CHỊU LỰC TỐT + MÀU SẮC ĐA DẠNG. Điều đặc biệt nhất mà sản phẩm ngói KAMAKI có được đó là sản phẩm có khả năng CHỐNG THẤM + CHỐNG NÓNG + CHỐNG ỒN + CHỐNG RÊU MỐC vô cùng hiệu quả.

 

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất ngói lợp bê tông (ngói xi măng ép), Công ty Đặng Quân cũng phối hợp cùng các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản tìm kiếm thêm công nghệ mới nhất, giúp cho viên ngói KAMAKI có thêm KHẢ NĂNG CHỐNG TRÀN NƯỚC MƯA + KHÔNG TRƠN TRƯỢT ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI THI CÔNG. Ngói màu KAMAKI còn có thiết kế thông minh hình lượn sóng cùng các gờ chắn mưa suôn theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói giúp ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng nước tràn qua khe ngói khi có mưa to gió lớn hay bão lũ.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Công ty Đặng Quân tự tin cam kết: Sản phẩm ngói màu cao cấp KAMAKI có ĐỘ BỀN KẾT CẤU TĨNH 30 NĂM, MÀU SƠN BỀ MẶT GIỮ ĐƯỢC ĐẾN 10 NĂM, KHÔNG XUYÊN NƯỚC trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng cần tìm hiểu hoặc đặt hàng sản phẩm ngói màu Nhật Bản cao cấp KAMAKI, xin liên hệ với Công ty Đặng Quân theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẶNG QUÂN

CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI  NGÓI MÀU NHẬT BẢN CAO CẤP KAMAKI

Nhà máy sản xuất: ấp 1, xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Điện thoại: 0968.88.00.77

NGÓI MÀU KAMAKI